Liên đội Trường Tiểu học Phan Bội Châu triển khai mô hình “Giờ ra chơi trải nghiệm, sáng tạo”

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 – 2024 của Hội đồng đội các cấp. Thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2023 – 2024 của Trường Tiểu học Phan Bội Châu về việc xây dựng mô hình “ Trường học hạnh phúc ”. Liên đội nhà trường phát động và tổ chức mô hình “Giờ ra chơi trải nghiệm, sáng tạo” cho các em đội viên, nhi đồng.

Với mục tiêu giúp các em HS có những phút thư giãn, vui khỏe sau những tiết học căng thẳng trên lớp, Mô hình “Giờ ra chơi trải nghiệm, sáng tạo” được liên đội nhà trường triển khai thông qua các hình thức như: đọc báo đội, kể chuyện, múa hát tập thể, nhảy dây, đánh bóng, đá cầu, chơi ô ăn quan….thông qua các hoạt động trên giúp các em HS biết đoàn kết, yêu thương, chia sẻ và giúp đỡ lần nhau trong vui chơi và học tập. Bên cạnh đó, đây là hoạt động bổ ích giúp các em HS có những giờ thư giãn an toàn, lành mạnh,  tránh xa được các tệ nạn xấu và xây dựng một môi trường giáo dục văn minh, hạnh phúc.

Một số hình ảnh giờ ra chơi trải nghiệm sáng tạo

Hình ảnh Các em chơi cờ vua

Hình ảnh các em HS chơi đánh cầu lông

Hình ảnh 1 nhóm HS lớp 5 đọc sách truyện